Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ Rustkill HG1 5 L

(3 bình chọn)

Mã SP: HGRK15L

Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ Rustkill HG1 5 L

700,000 đ 0 -0%

Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ Rustkill HG1 1L  là chất dùng để ức chế gỉ, chống ăn mòn, tẩy, làm sạch gỉ thép và bảo vệ thép khỏi bị gỉ

Rustkill HG1

LIÊN HỆ : vatlieuhoanggia@gmail.com để nhận 

TCCLCS, MSDS, TDS

View and download Safety Data Sheets (SDS)

Số lượng:

Chi tiết

Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1  Đánh bay gỉ sắt hiệu quả

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bỏ dở công trình xây dựng của mình quá lâu, đặc biệt là các công trình có cốt sắt, thép đang thi công dở dang. Chắc hẳn sẽ không tránh khỏi việc sắt, thép bị ôxi hóa bị gỉ, làm giảm mức độ bám dính của bê tông vào cốt sắt ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vậy làm sao để xử lí lớp gỉ sét này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể?

Một “ mẹo nhỏ” cực hay để loại bỏ lớp gỉ bên ngoài sắt thép đó chính là sử dụng Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1 . Hợp chất này có gì đặc biệt và có thực sự hiệu nghiệm hay không, các bạn hãy cùng HOÀNG GIA tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

1. Giới thiệu sơ lược về chất tẩy gỉ xây dựng RUSTKILL HG1 và ứng dụng của dòng sản phẩm này trong thực tế

  • Khái niệm về hóa chất tẩy gỉ:

Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1 hay còn được gọi là hóa chất biến đổi gỉ, tồn tại ở dạng lỏng và được dùng để phun trực tiếp lên các vị trí có gỉ sét. Hóa chất này là sự kết hợp hoàn hảo giữa axit poly-hidroxy- benzoic với muối vô cơ, axít hữu cơ, cùng một số phụ gia khác. Nó có công dụng chuyển hóa, tẩy sạch, ức chế gỉ phát triển, chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt sắt thép vô cùng hiệu quả.

 

  • Ứng dụng của chất tẩy gỉ sắt xây dựng trong thực tiễn:

Việc ứng dụng của dòng sản phẩm này rất rộng rãi, đại khái chúng ta có thể hiểu rằng hầu hết các vị trí bị rỉ thì đều có thể sử dụng dòng hóa chất này, một số hạng mục tiêu biểu như sau:

- Làm sạch rỉ trên cốt sắt, cốt thép tại các công trình xây dựng.

- Làm sạch vết rỉ trên các dụng cụ bằng thép, trên các khuôn thép đúc bê tông,…

- Tẩy rỉ trên bề mặt thép hoặc các dụng cụ được làm từ sắt, thép. 

2. Phân loại rỉ sét thường gặp

Chắc hẳn ở đây mọi  người đã quá quen thuộc với hiện tượng gỉ sét của sắt thép khi để ngoài trời quá lâu rồi phải không? Đúng vậy nó chính là lớp màu nâu đỏ, bám trên bề mặt sắt thép, rất dễ bị bong tróc và được chia làm 4 cấp độ ( theo TCXDVN 334 – 2005) như sau:

- Cấp độ A: mới chớm rỉ, lớp rỉ sét xuất hiện chưa rõ ràng

- Cấp độ B: đã xuất hiện các đốm rỉ và có thể bong ra dễ dàng

- Cấp độ C: có vảy rỉ bong ra, có thể cạo được

- Cấp độ D: cấp độ nặng nhất, số lượng vảy rỉ bong ra ngày càng nhiều, xuất hiện nhiều vết lõm nhỏ dễ quan sát bằng mắt thường.

Việc phân loại độ gỉ này giúp các bạn có thể lựa chọn đúng phương pháp tẩy rửa vừa tiết kiệm thời gian mà lại đạt hiệu quả cao.

 

 

3. Những tính năng ưu việt mà Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1  mang lại cho công trình của bạn

- Tẩy rỉ sét hiệu quả: đây cũng là công dụng chính của dòng sản phẩm Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1 này. Vì được làm từ axit poly-hidroxy- benzoic, axit hữu cơ và các phụ gia cần thiết khác giúp sản phẩm này có thể loại bỏ hết những vảy rỉ hình thành trên bề mặt sắt thép. Giúp lấy lại lớp bề mặt tươi sáng như ban đầu cho cốt thép.

- Không gây ăn mòn sắt, thép: tuy có thành phần chứa axit tuy Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1  lại không gây nên bất kì sự ăn mòn nào cho bề mặt tiếp xúc với nó, không hề làm giảm đi diện tích tiết diện của bề mặt sắt thép.

- Không ảnh hưởng đến độ bám dính: Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1  không chỉ làm sạch lớp rỉ sét giúp tăng độ kết dính, mà phần hóa chất còn sót lại cũng không hề ảnh hưởng xấu đến sự bám dính giữa bê tông và cốt thép.

- Dễ sử dụng, dễ thi công: chúng ta chỉ cần dùng chổi quét hoặc bình phun, phun trực tiếp chất lỏng này lên bề mặt cốt thép bị gỉ là được. Sau khi làm sạch phần rỉ sắt thì chúng ta cũng không cần phải làm sạch hợp chất còn sót lại trên bề mặt kim loại.

 4. Thông số kĩ thuật của  Chất tẩy gỉ sắt, chuyển hoá rỉ RUSTKILL HG1

- Dạng tồn tại: lỏng

- Màu sắc: màu lâu

- Độ pH: ≤3

- Hàm khô: 30 ± 5 %

- Hàm lượng Clorua: ≤1

- Mức độ chuyển hóa Gỉ: Hoàn toàn

- Quy cách đóng gói : Can 5 lít, 10 lít hoặc trong các phuy 200 lít

 

Thu gọn

Từ khóa: rust kill,chất biến rỉ,xử lý rỉ,chuyển hóa rỉ sắt,tẩy rỉ

Chi tiết

 

Chính sách vận chuyển

Xem chi tiết
 

Hình thức thanh toán

Xem chi tiết
 

Chính sách bảo mật

Xem chi tiết
Hotline: 0917.856.168 Zalo