HOANG GIA RESTORETION PRODUCT, LTD xin gửi lời chào trân trọng đến quí khách hàng đã dành thời gian của mình để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi!

Hiện nay ở Việt Nam nói riêng, hay xu hướng thế giới nói chung, nhu cầu sử dụng vách tắm kính, phòng tắm kính, lan can bằng kính, vách ngăn kính hồ bơi, kính tòa nhà… ngày càng tăng do những tiện ích và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. 


Before and After

Toilet Before Toilet After


Nhưng… chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, nhất là trong điều kiện sử dụng ở nước ta, do ô nhiễm nguồn nước và sự bận rộn của các gia đình mà vách tắm kính ‘không còn trong suốt’ như ban đầu . Và nhu cầu về một giải pháp để vách kính luôn trong suốt như khi mới lại chưa được quan tâm đúng mực. 
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiện nay chúng tôi đang triển khai:
“Dịch vụ hồi phục vách tắm kính, phòng tắm kính, lan can bằng kính, vách ngăn kính hồ bơi, kính tòa nhà, kính xe ô tô..”

Sử dụng công nghệ nano tiên tiến hiện đại nhất áp dụng cho bề mặt thủy tinh, làm tăng tuổi thọ, duy trì sự sáng đẹp, chống trầy xước, kháng UV đến 99.3%, giảm bụi bẩn và các chất oxi hóa bám đến 95% dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm phục hồi các loại kính ố mốc và phun nano bảo vệ, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại một giải pháp toàn diện nhất vấn đề về kính của gia đình, cty của bạn luôn sạch sẽ, sang trọng và lịch sự
Hi vọng rằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại cho quí khách những giây phút thư giãn thực sự trong phòng tắm, vách kính ngôi nhà của mình.