Vệ sinh công nghiệp... nghề của tương lai

Vệ sinh công nghiệp... nghề của tương lai | Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh Tân Thái | Vệ sinh công nghiệp | Dịch vụ Bất động sản Quan niệm của người Việt Nam cho rằng dịch vụ vệ sinh là công việc của những người nhàn rỗi, những người không có nghề nghiệp nên phải đi dọn dẹp vệ sinh.

 

Vệ sinh công nghiệp đối với xã hội hiện đại


1. Nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
2. Cải thiện môi trường sống, góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường
 
 
3. Giải quyết công ăn việc làm cho tầng lớp có trình độ văn hoá thấp, hạn chế (không được học hành, cấp 1, cấp 2, cấp 3…)
 
4. Định hướng nghề nghiệp:
 
Quan niệm của người Việt Nam cho rằng dịch vụ vệ sinh là công việc của những người nhàn rỗi, những người không có nghề nghiệp nên phải đi dọn dẹp vệ sinh. Đó là một quan niệm sai lầm.
 
Dịch vụ vệ sinh là ngành nghề được pháp luật quy định rõ ràng, được mọi người chấp nhận và xem đây là một nghề để kiếm sống trong xã hội.

Ý thức của người Việt Nam về môi trường sống, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nơi công cộng, nhà ở, vệ sinh cá nhân… ngày càng được nâng cao nên ngành vệ sinh công nghiệp sẽ ngày càng được yêu mến và được người dân tôn trọng hơn.


5. Phát triển ngành vệ sinh công nghiệp theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng :
 
- Vệ sinh kính mặt ngoài
 
 
- Phục hồi sàn đá Granite, đá Marble …

- Phục hồi sàn gạch tàu, gạch thẻ …

- Khử mùi môi toilets

- Vệ sinh khu vực công cộng

- Phục hồi bề mặt cao ốc

- Bảo trì, bảo dưỡng toà nhà

……………………………..

6. Vệ sinh công nghiệp cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cho các toà nhà, cao ốc, trường học, bệnh viện, hộ gia đình…

7. Phát triển ngành vệ sinh công nghiệp là tạo môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần nâng cao trình độ tri thức trong nước.

8. Vệ sinh công nghiệp phát triển mạnh ở các khu vực: Khu đô thị, KCN, KCX, khu du lịch…

9. Vệ sinh công nghiệp là ngành nghề không thể tách rời, nó tồn tại song song với các ngành nghề khác: Sản xuất hàng hoá, sản xuất lương thực - thực phẩm, dịch vụ du lịch, y tế, trường học …

10. Phát triển ngành Vệ sinh công nghiệp dựa trên cơ sở xây dựng các quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

11. Những yếu tố cần quan tâm trong ngành :

- Các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành

- Một số quy trình làm việc

- Giá cả

- Máy móc, thiết bị, dụng cụ

- Hoá chất

- Phương pháp xử lý

……………………………….

12. Vệ sinh công nghiệp là gì:

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại.

Vệ sinh công nghiệp là khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, với máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dụng cùng phương pháp xử lý tối ưu nhằm đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người.

- Dịch vụ vệ sinh tốt là dịch vụ mà mỗi con người đều muốn đạt đến dù là vệ sinh bằng tay chân thông thường hay vệ sinh bằng máy móc hiện đại với mục đích cuối cùng đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh tốt nhất là dịch vụ đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất , an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng .